Thứ Bảy , 04/05/2024

Hội LHPN xã Canh Tân, Cộng Hòa, Hòa Tiến hướng về kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước hàng nghìn năm của dân tộc đã chứng kiến lớp lớp thế hệ người Việt Nam với tinh thần yêu nước, thương nòi; với ý chí kiên cường, bất khuất và lòng thủy chung, nhân hậu đã không tiếc máu xương, công sức của cải để giữ gìn độc lập tự do, thống nhất Tổ quốc. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Máu đào của các liệt sĩ ấy đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do”.
Thể hiện truyền thống Uống nước nhớ nguồn, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), chiều ngày 21/7/2017 Ban chấp hành Hội LHPN xã Canh Tân, xã Cộng Hòa, xã Hòa Tiến đã tham gia dọn cỏ, trồng hoa tại nghĩa liệt sĩ xã Cộng Hòa. Những việc đầy ý nghĩa đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Ban chấp hành Hội LHPN xã Canh Tân, Cộng Hòa, Hòa Tiến tham gia dọn cỏ, trồng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ xã Cộng Hòa

Trịnh Thị Dung
Chủ tịch Hội LHPN xã Canh Tân