Nét mới trong tổ chức sinh hoạt hội viên chi hội Bùi Xá, xã Độc Lập

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Hội LHPN huyện về triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ngày 17/8/2017 chi hội phụ nữ thôn Bùi Xá, xã Độc Lập đã tổ chức buổi sinh hoạt hội viên quý 3 năm 2017 chuyên đề “Học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII” bằng hình thức tổ chức hái hoa dân chủ.

Với bộ câu hỏi phong phú về nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và hình thức sinh hoạt sáng tạo, hấp dẫn thu hút hội viên, phụ nữ  về dự sinh hoạt đông đủ và tích cực tham gia bắt thăm trả lời câu hỏi, tạo không khí buổi sinh hoạt chi hội sôi nổi và hào hứng.

Thông qua buổi sinh hoạt hội viên đã giúp chị em nắm chắc nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Từ đó chị em tích cực hưởng ứng, chủ động tham gia các hoạt động của Hội và thực hiện tốt nhiệm vụ của hội viên, góp phần thực hiện mục tiêu bình đẳng giới, tiến bộ của phụ nữ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Nguyễn Thị Thúy

Hội LHPN huyện Hưng Hà