Chi hội thôn Nứa, xã Liên Hiệp thành lập mô hình “Thu gom, phân loại rác và hạn chế sử dụng túi nilon”

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Hội LHPN Huyện Hưng Hà, kế hoạch của Ban chấp hành Hội LHPN xã Liên Hiệp, được sự nhất trí của  Đảng ủy, UBND xã. Chiều ngày 30/5/2017 chi hội phụ nữ thôn Nứa tổ chức ra mắt mô hình “Phân loại rác và hạn chế sử dụng túi nilon”.

Đ/c Phó chủ tịch Hội LHPN huyện và các đ/c trong BTV Đảng ủy xã dự buổi ra mắt mô hình ‘Thu gom, phân loại rác thải và hạn chế sử dụng túi nilon”
Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, đại diện BTV Đảng ủy, BCH Hội LHPN xã, Ban chi ủy, chi hội trưởng các đoàn thể trong thôn cùng toàn thể hội viên phụ nữ của chi hội đã về dự. Tại buổi ra mắt mô hình chi hội trưởng thông qua các quyết định thành lập mô hình và Quyết định chỉ định Ban chủ nhiệm mô hình và quy chế hoạt động. Mô hình được thành lập với 30 thành viên là những hội viên phụ nữ đi đầu tích cực bảo vệ môi trường, đồng thời  tuyên truyền, hướng dẫn chị em thu gom, phân loại xử lý rác thải tại gia đình, hạn chế sử dụng túi nilon để góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Lê Thị Ngân
  Chủ tịch Hội LHPN xã Liên Hiệp