Thứ Sáu , 26/04/2024

Đại hội phụ nữ Công an huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều ngày 4/5, Hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức Đại hội biểu phụ nữ Công an huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thượng tá Nguyễn Hải Triều – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Trung tá Bùi Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh; Đ/c Đào Thị Thu Hằng – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện đã tới dự….

Các đại biểu dự đại hội.

Thượng tá Nguyễn Hải Triều – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Đào Thị Thu Hằng – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa chúc mừng.

Đoàn chủ tịch Đại hội.

Hội Phụ nữ công an huyện hiện có 23 hội viên, công tác ở 08 đội nghiệp vụ và 07 Công an xã, thị trấn. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Hội cấp trên, Đảng ủy Công an huyện, Hội Phụ nữ Công an huyện đã Chủ động đổi mới nội dung, hình thức hoạt động thông qua việc lựa chọn phần việc phù hợp, hiệu quả, tạo không khí thi đua sôi nổi, do đó đã  thu hút 100% hội viên tham gia thực hiện tốt 3 nội dung của phong trào và các cuộc vận động. Thông qua các cuộc vận động có tác dụng thúc đẩy hội viên tích cực trên các lĩnh vực công tác, tạo chuyển biến rõ nét tác phong, trách nhiệm, nề lối làm việc. Nhiều chị em đã phát huy tốt vai trò tham mưu, phối hợp triển khai có hiệu quả chương trình, kế hoạch công tác trọng tâm và tích cực tham gia các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, vi phạm pháp luật trên các lĩnh vực kinh tế, hình sự, ma túy…, góp phần quan trọng vào sự ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Cũng trong nhiệm kỳ qua, Hội phụ nữ Công an huyện đã tích cực tham gia, ủng hộ các hoạt từ thiện; phối hợp với đoàn thanh niên công an huyện tổ chức thăm hỏi tặng 75 xuất quà cho các gia đình chính sách, phụ nữ, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở 20 lượt xã nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và dịp tết nguyên đán, mỗi xuất quà 300.000đ; tặng chăn ấm mùa đông tại các xã Phúc Khánh, Minh Khai, Chí Hòa, TT Hưng Nhân; nhận bảo trợ cho 2 cháu mồ côi tại xã Văn Lang và Thị trấn Hưng Nhân. Duy trì nồi cháo nghĩa tình tại Bệnh viện nhi Thái Bình, vận động chị em tham gia nuôi lợn đất tiết kiệm, tạo điều kiện giúp đỡ thăm hỏi động viên nhau lúc gặp khó khăn hoạn nạn và các hoạt động thiện nguyện; tham gia hiến máu tình nguyện được duy trì… đặc biệt đầu năm 2021, Hội đã cùng với đơn vị tham gia quyên góp xây dựng nhà tình nghĩa tặng 1 hội viên có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng.

Từ những kết quả đạt được, Hội Phụ nữ Công an huyện 5 năm liền được Giám đốc Công an tỉnh, Hội LHPN tỉnh; Chủ tịch UBND huyện và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tặng giấy khen; 19 lượt cán bộ, hội viên được Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

Đại úy Bùi Thị Thúy – Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện trình bày báo cáo chính trị tại đại hội.

Lãnh đạo Công an huyện và Lãnh đạo Hội phụ nữ Công an tỉnh, Lãnh đạo Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội phụ nữ Công an huyện đã bầu 03 đồng chí vào BCH Hội và bầu đại biểu đi dự Đại hội Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà