Thứ Bảy , 27/04/2024

Hội LHPN huyện Hưng Hà tổ chức triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc khóa XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 5/6, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hưng Hà phát động xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa và bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác cho cán bộ hội cơ sở. Đồng chí Trần Thị Vân – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Đỗ Văn Bình – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

Đ/c Đỗ Văn Bình, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Đ/c  Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và các đại biểu dự Hội nghị

Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hưng Hà và cán bộ Hội cơ sở ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2017

Nhằm tri ân công lao đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Thực hiện Công văn số 446a của Ban Thường vụ Huyện ủy, Kế hoạch số 41 của UBND huyện và thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện về hưởng ứng các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa. Hội phụ nữ huyện phát động các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội phụ nữ xã, thị trấn, các đồng chí Ủy viên BCH, Chi hội trưởng phụ nữ các thôn làng tham gia ủng hộ các hoạt động đền ơn đáp nghĩa bằng tình cảm, lòng biết ơn, trách nhiệm, đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Về nội dung tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Hội, trong 2 ngày các đại biểu được truyền đạt các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và nội dung chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh năm 2017 về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa nội bộ./.

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà