Thứ Năm , 06/10/2022
Trang chủ / Hoạt động Hội / Hội LHPN xã Hòa Tiến phối hợp ban dân số xã truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho HVPN

Thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc, ngày 22/8/2017 Hội LHPN xã Hòa Tiến phối hợp với Ban dân số xã tổ chức lớp truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hội viên phụ nữ. Về dự lớp truyền thông có 120 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc 13 chi hội trong toàn xã. Tại lớp truyền thông, chị em đã được nghe và hướng dẫn kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, thực hiện các biện pháp tránh thai hiện đại, đặc biệt được hướng dẫn cách phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục đã góp phần nâng cao kiến thức cho chị em trong việc chăm sóc sức khỏe co bản thân và xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững.

Cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hòa Tiến tham gia lớp truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản

Nguyễn Thị Kim Hoa

Chủ tịch Hội LHPN xã Hòa Tiến