Câu lạc bộ “Gia đình 5 không 3 sạch” chi hội Đào Thành, xã Canh Tân dọn vệ sinh môi trường phòng chống dịch sốt xuất huyết

Hưởng ứng chiến dịch tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch sốt xuất huyết của Ban chỉ đạo phòng chống dịch sốt xuất huyếthuyện Hưng Hà, Ban chỉ đạo xã Canh Tân và công văn của Ban thường vụ Hội LHPN huyện Hưng Hà. Ngày 6/8/2017 câu lạc bộ “Gia đình 5 không, 3 sạch” chi hội phụ nữ thôn Đào Thành, xã Canh Tân đã ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn thôn.Tham gia dọn vệ sinh môi trường có 61/65 thành viên câu lạc bộ, chị em đã dọn cỏ đường làng ngõ xóm, khơi thông cống rãnh, giải toả 3 bãi rác tự phát. Đồng thời tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tích cực phòng chống dịch sốt xuất huyết như: diệt bọ gậy, lăng quăng, ngủ màn, phun thuốc diệt muỗi…, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, thực hiện tiêu chí 5 sạch “sạch nhà, sạch bếp, sạch, ngõ, sạch đồng, sạch  đường”.  Các hoạt động thiết thực của chị em câu lạc bộ “Gia đình 5 không, 3 sạch”  thôn Đào Tành đã góp phần tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp, phòng chống dịch bệnh nâng cao sức khoẻ cho nhân dân ./.

CLB Gia đình 5 không 3 sạch chi hội Đào Thành dọn vệ sinh mội trường phòng chống dịch sốt xuất huyết

Trịnh Thị Dung

Chủ tịch Hội LHPN xã Canh Tân