Chủ Nhật , 05/05/2024

Hội LHPN huyện Hưng Hà phối hợp với Bảo việt Thái Bình và Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Toan Vân tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm chia sẻ những khó khăn, giúp hội viên phụ nữ đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đầm ấm và ý nghĩa.Chiều ngày 5/2, Hội LHPN huyện Hưng Hà phối hợp với Bảo việt Thái Bình và Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Toan Vân tặng 57 suất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở các xã trong huyện, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. Trong đó, Hội LHPN tỉnh Thái Bình và Hội LHPN huyện Hưng Hà tặng 25 suất quà; Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Toan Vân tặng 22 suất quà; Bảo Việt Thái Bình tặng 10 suất quà. Đây là nguồn động viên giúp phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện vui Tết, đón xuân Mậu Tuất 2018.

Hội LHPN huyện Hưng Hà tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Bảo Việt Thái Bình tặng quà cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hưng Hà.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Toan Vân trao quà cho phụ nữ khó khăn huyện Hưng Hà.

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà