Chủ Nhật , 19/05/2024

Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN xã Tân Tiến phát động cán bộ hội viên hưởng ứng Tết trồng cây 2024

Sáng 21/3/2024, tại thôn An Nhân – xã Tân Tiến. Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Hưng Hà phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Tiến tổ chức Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Đinh Thị The, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đ.c Phạm Thành Ngôn, phó trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, các đ.c đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Tiến đã tới dự.

Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào “Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh” nhằm góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan, ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ thiên tai; chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng nông mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Thực hiện hiệu quả cuộc vận động 5 không 3 sạch và mô hình 5 có 3 sạch do Trung ương Hội LHPN phát động.

Tại lễ phát động, cán bộ hội viên phụ nữ xã Tân Tiến đã trồng 50 cây vú sữa và cây bằng lăng tại các tuyến đường, nơi công cộng và khuôn viên chùa Rẫy – thôn An Nhân. Số cây trên, sau khi trồng Hội LHPN xã Tân Tiến giao cho Chi hội phụ nữ thôn An Nhân chăm sóc và bảo vệ.

Một số hình ảnh Tết trồng cây tại thôn An Nhân – xã Tân Tiến – Huyện Hưng Hà

Nguyễn Thị Lý