Hội Phụ nũ xã Duyên Hải phối hợp với các đoàn thể ra mắt các đội tình nguyện phòng chống dịch Covid- 19

Chiều ngày 12/12/2021, xã Duyên Hải ra mắt các đội tình nguyện phòng chống dịch Covid 19.  Các đội tình nguyện phòng chống dịch 19 các thành viên là hội viên hội cựu chiến binh, đoàn thanh niên, hội nông dân, Hội LHPN xã. Các đội tình nguyện có nhiệm vụ: Làm kính chắn giọt bắn hỗ trợ Ban chỉ đạo phòng chống dịch và các cháu học sinh 3 cấp học trong xã; tuyên truyền các quy định phòng chống dịch Covid 19. Hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng phần mềm khai báo y tế trên điện thoại thông minh như quét mã QR, ứng dụng NCOVI, Bluzone, sở sức khỏe điện tử. Tuyên truyền nhân dân tiêm vắc xin phòng bệnh Covid 19 đầy đủ. Những trường hợp F2, F3 cách ly, điều trị tại nhà  không tụ tập, tiếp đón khách. Ký cam kết tới cán bộ, hội viên, đoàn viên, thanh niên thực hiện đầy đủ các biện pháp đảm bả phòng chống dịch.Tiếp cận thông tin đầy đủ, chính xác về dịch bệnh, không nghe theo các luận điệu xuyên tạc, gây hoang mang dư luận.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hưng Hà đã tặng kính chống giọt bắn cho các đội tình nguyện; các ban, ngành đoàn thể xã Duyên Hải trao tặng 1.500 kính chống giọt bắn cho học sinh3 cấp học  phòng chống dịch Covid 19

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hưng Hà trao tặng kính chống giọt bắn cho các đội tình nguyện  xã Duyên Hải

Các ban, ngành đoàn thể xã Duyên Hải trao tặng 1.500 kính chống giọt bắn cho học sinh

3 cấp học  phòng chống dịch Covid 19