Thứ Bảy , 18/05/2024

Hội LHPN xã Minh Khai với các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Ban thường vụ Hội LHPN huyện Hưng Hà, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ. Ban chấp hành Hội LHPN xã Minh Khai đã  tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa

Ban chấp hành Hội LHPN xã tổ chức cho chị em cán bộ, hội viên tu bổ nghĩa trang liệt sỹ, trồng hoa tại các phần mộ liêt sỹ.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã đã phối hợp với Công an huyện  thăm và tặng quà 5 gia đình chính sách, trong đó thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Lọc, thôn Đồng Lạc, tặng quà bà Hoàng Thị Tý – vợ liệt sỹ thôn Tuy Lai, bà Đặng Thị Nhạp – vợ liệt sỹ  thôn Thanh Cách, bà Lê Thị Ngọ – vợ liệt sỹ thôn Hiến Nạp, bà Phạm Thị Tất – vợ liệt sỹ thôn Tuy Lai với tổng trị giá quà 1.500.000 đồng.

Hội LHPN xã phối hợp tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Hoạt động của cán  bộ, hội viên phụ nữ xã Minh Khai đã thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn sâu sắc với những gia đình chính sách và những người con ưu tú đã ngã xuống vì nền độc lập tự do cho dân tộc.

Đinh Thị Nương

Chủ tịch Hội LHPN xã Minh Khai