Thứ Bảy , 18/05/2024

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh truyền thông kiến thức pháp luật cho 110 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Đoan Hùng

Để đảm bảo an ninh trật tự trước trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, Pháp lệnh 16 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Nghị định 36 của Chính phủ về cấm buôn bán tàng trữ, vận chuyển, đốt pháo nổ và thả đèn trời. Hội phụ nữ tỉnh và  huyện tổ chức truyền thông kiến thức phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội cho 110 thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm xã Đoan Hùng.  Về cách nhận biết tội phạm và tệ nạn xã hội; Mối liên hệ, nguyên nhân và tác hại của tội phạm và tệ nạn xã hội; Cách phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội từ gia đình… Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, vận động cho cán bộ, hội viên. Góp phần quản lý, giáo dục con em, người thân không vi phạm pháp luật, mắc các tệ nạn xã hội; hỗ trợ thanh thiếu niên phạm tội trở lại hoàn lương. Đấu tranh, ngăn chặn hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển, đốt pháo nổ và thả đèn trời. Cũng nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao hòm thư tố giác tội phạm cho 5 chi hội và trường Trung học cơ sở Vũ Thị Thục./.

Hội LHPN Tỉnh Thái Bình trao hòm thư tố giác tội phạm cho 5 chi hội phụ nữ xã Đoan Hùng và trường THCS Vũ Thị Thục

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà